Đang thực hiện
  • Những mẫu xe đạp điện hot nhất 2016 ( phần 2 )
  • Những mẫu xe đạp điện hot nhất 2016
  • Mùa hè sôi động cùng xe đạp điện Ngọc Hà
  • Xe đạp điện Ngọc Hà trẻ trung - Áp phích mới 2015
  • Bảo vệ sức khỏe bằng cách đi xe đạp điện
  •  
  •  

Ngày 23 tháng 11 năm 2015 | 22:39

Những bài học vô giá cho cuộc sống từ chiếc xe đạp đơn giản
Có thể các bạn đang nghĩ xe đạp thì có ý nghĩa hay bài học gì chứ? Nhất là hiện nay các bạn trẻ chỉ dùng xe đạp điện thôi. Xe đạp khi chỉ nghe thôi có vẻ rất đơn giản và với một số người nào đó có thể nó chẳng mang ý nghĩa gì. Và xe đạp điện thì cũng sẽ có lúc hết điện và bạn cũng sẽ phải đạp như xe đạp mà thôi. Trong tất cả các bạn, mình chắc chắc ai cũng đã từng tập và biết đi xe đạp. Và với một số bạn nào đó thì xe đạp mang đến cho họ những kỷ niệm của tuổi thơ.
xe đạp và thực tế cuộc sống
Lúc mới đầu khi nhìn chiếc xe đạp, ai cũng tưởng rằng lái nó thì quá dễ dàng. Nhưng khi trèo lên xe với một mong muốn là sẽ đi được ngay, thực tế thì chỉ đạp có nửa vòng hoặc một vài vòng là chúng ta đã liêu xiêu và phải chống chân xuống đất để dừng lại. Cũng giống như lúc bé mà bạn vừa biết đi, và bản thân bạn muốn chinh phục một quãng đường xa, thì bị té ngã là điều không thể tránh khỏi. Bắt đầu tập đi xe đạp, ai cũng hay bị ngã, nhưng đó là kinh nghiệm để chúng ta thực sự sẵn sàng cho mỗi chuyến đi. Cuộc sống cũng như vậy, là một chuỗi những bài học từ sai lầm trong quá khứ. Chúng ta lớn lên trong cuộc sống từ những trải nghiệm thực tiễn đó.
Xe đạp cho ta trải nghiệm cuộc sống
Hay đơn giản hơn là khi bạn đi xe đạp mà bạn cứ nhìn xuống đất hay cứ quay lưng lại để nhìn về phía sau thì chúng ta sẽ bị mất thăng bằng và có thể bị ngã. Có nghĩa là trong cuộc sống hãy sống và nhìn về phía trước và cứ bước. Bạn đừng quay đầu nhìn lại quá khứ vì nó có thể làm bạn mất đi cân bằng trong cuộc sống của mình.
Xe đạp giúp ta tự tin và vững bước
Khi đạp xe đạp mà bạn gặp con đường có những khúc quanh, bạn sẽ phải lái xe theo khúc quanh đó nếu bạn không muốn đi sai đường hoặc tự tạo cho mình một con đường mới. Còn nếu bạn nhất định, kiên quyết giữ tay lái thẳng, bạn sẽ đi theo một con đường khác và đánh mất con đường định đi. Cuộc sống đôi khi khi xuất hiện những đường cong, hoặc ngã rẽ bất ngờ, đòi hỏi bạn sẽ phải lựa chọn. Nếu bạn vẫn kiên định đi theo con đường của mình hoặc đi vào ngã rẽ. Và nếu bi kịch xảy ra, hãy chấp nhận những tổn thương và tin rằng số phận luôn có những kế hoạch lớn cho một kết thúc tốt đẹp ở cuối con đường.
Xe đạp đưa ta đến tương lai
Chiếc xe đạp sẽ giúp bạn đến nơi mà bạn cần đến đã được hoạch định bằng công sức bạn bỏ ra đạp nó. Nó chỉ là công cụ để hỗ trợ bạn chứ không phải là kết quả.
Cuối cùng sau khi thành thạo và hiểu biết với việc điều khiển xe đạp. Bạn có thể đi theo cách của riêng mình, thậm chí chỉ cần một bánh xe. Cũng giống như bạn thực sự hiểu cuộc sống, hiểu mình là ai, mình có thể làm được gì, mình đang cần điều gì,… Bạn có thể làm nên những điều kì diệu theo cách của riêng mỗi người. Đi xe đạp sẽ cho chúng ta thể chất khỏe mạnh. Khi đạp xe lên đỉnh dốc, nó cần chúng ta nỗ lực hết mình. Nhưng khi đã lên tới đỉnh và đi xuống, chúng ta sẽ thấy nhẹ nhàng, hứng khởi. Cơ thể dẻo dai giúp chúng ta chinh phục bất cứ đỉnh cao nào.
xe đạp giúp ta chinh phục đỉnh cao
Cuộc sống giống như việc đi xe đạp, để giữ được thăng bằng cho mình, bạn phải duy trì việc vận động. Hãy vững bước tiến tới tương lai, và xe đạp điện Ngọc Hà sẽ luôn đồng hành cùng bạn.
 
Mở Đại Lý Miền Bắc--
0936.072.567 - 0945.600.768
Mở Đại Lý Miền Trung--
0945.700.768 - 0936.072.567
Tư Vấn thắc mắc--
0915.400.768
Hỗ trợ kỹ thuật--
0944.400.768
CÔNG TY CP XNK  ĐẠI PHÁT

Đ/C Trụ sở 1: Số 208 đường Hà Huy Tập, TP.Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Đ/c trụ sở 2: Đường 14 , Thanh Sơn, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội
Tel:  0945.600.768 / 0915.400.768
Web: www.ngochavn.com | Email: xedapngocha@gmail.com

Đang trực tuyến : 7

Online trong ngày : 30

Tổng lượt truy cập : 90.838

Hôm qua : 79

Trong tháng : 1.194

Trong tuần : 348