Đang thực hiện
  • Những mẫu xe đạp điện hot nhất 2016 ( phần 2 )
  • Những mẫu xe đạp điện hot nhất 2016
  • Mùa hè sôi động cùng xe đạp điện Ngọc Hà
  • Xe đạp điện Ngọc Hà trẻ trung - Áp phích mới 2015
  • Bảo vệ sức khỏe bằng cách đi xe đạp điện
  •  
  •  

Ngày 17 tháng 11 năm 2015 | 09:01

Đi xe đạp điện là đi theo xu thế chung của toàn thế giới
Xe đạp điện đang rất phát triển, theo thống kê thì hiện có hơn 450 triệu chiếc xe đạp điện trên toàn cầu. Và có xu hướng ngày càng tăng, lý do là khi sử dụng xe đạp điện thì không cần học cũng như đăng ký bằng lái như ô tô và xe máy mà vẫn có thể chạy xe ở ngoài đường thoải mái. Ở Việt Nam thì xe đạp điện cũng xuất hiện cách đây vài năm, nhưng đến giờ thì xe đạp điện lại là xu thế của giới trẻ hiện nay.
Xe đạp điện thu hút giới trẻ
Xe đạp điện là của giới trẻ.
Về cơ bản thì xe đạp điện là sự nâng cấp từ dòng xe đạp thông thường nhưng được lắp thêm một số bộ phận như ắc quy, động cơ xe và bộ điều tốc cho xe. Những bộ phận này giúp cho xe có điện để di chuyển chứ không phải đạp như xe thông thường. Hiện nay thì xe đạp điện có thiết kế rất phong phú, tiết kiệm các chi phí đi lại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Mặc dù xe vẫn hạn chế về quãng đường và tốc độ nhưng vẫn được sử dụng rất rộng rãi vì xe nhỏ gọn và rất dễ vận hành trong quá trình sử dụng.
Xe đạp điện phù hợp với mọi người
Xe đạp điện phù hợp với mọi người.
Ở Việt Nam xe đạp điện phù hợp với rất nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau như: học sinh, sinh viên, các bà nội trợ, người trung tuổi, người già, những người có thu nhập thấp…, nhưng học sinh vẫn lựa chọn xe đạp điện chính là phương tiện đi lại. Và hầu như không có bất kì phương tiện nào tốt hơn xe đạp điện trong xu thế xã hội hội nhập và phát triển như hiện nay.
Xe đạp điện đi hội nhập
Xe đạp điện hội nhập thế giới.
Một lý do nhỏ nữa nhưng đủ để đánh bật bất cứ dòng xe khác xe đạp điện chính là khả năng tiết kiệm chi phí đi lại. Một điều mà đa số những người lựa chọn xe đạp điện cảm thấy hài lòng chính là mất rất ít chi phí trong quá trình sử dụng xe. Xe đạp điện tiết kiệm hơn xe máy khoảng 40 đến 50 lần chi phí đi lại.
Xe đạp điện Ngọc Hà
Xe đạp điện Ngọc Hà.
Chính vì những lý do đã nêu trên mà thị trường xe đạp điện rất phát triển với nhiều hãng khác nhau. Và Việt Nam được đánh giá là thị trường vô cùng tiềm năng để phát triển các phương tiện đi lại chạy bằng động cơ điện. Số lượng các dòng xe đạp điện có xu thế tăng chóng mặt vào 2 năm trở lại đây. Nhưng xe đạp điện Ngọc Hà vẫn là xu thế chọn lựa tốt nhất và là thương hiệu đứng số 1 ở Việt Nam. Xe đạp điện Ngọc Hà rất tập trung vào chất lượng của mỗi sản phẩm để ra mắt thị trường, tạo ra sự lựa chọn hấp dẫn cho người sử dụng.
Xe đạp điện Ngọc Hà đồng hành cùng bạn
Xe đạp điện Ngọc Hà tiến bước cùng bạn.
Hãy vì 1 Việt Nam xanh và sạch, ngay bây giờ bạn có thể tới ngay Ngọc Hà để sở hữu cho mình và những người thân trong gia đình một chiếc xe đạp điện để vừa tiết kiệm được các chi phí đi lại mà cũng góp phần giữ môi trường trong sạch hơn bạn nhé!
 
Mở Đại Lý Miền Bắc--
0936.072.567 - 0945.600.768
Mở Đại Lý Miền Trung--
0945.700.768 - 0936.072.567
Tư Vấn thắc mắc--
0915.400.768
Hỗ trợ kỹ thuật--
0944.400.768
CÔNG TY CP XNK  ĐẠI PHÁT

Đ/C Trụ sở 1: Số 208 đường Hà Huy Tập, TP.Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Đ/c trụ sở 2: Đường 14 , Thanh Sơn, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội
Tel:  0945.600.768 / 0915.400.768
Web: www.ngochavn.com | Email: xedapngocha@gmail.com

Đang trực tuyến : 8

Online trong ngày : 30

Tổng lượt truy cập : 90.838

Hôm qua : 79

Trong tháng : 1.194

Trong tuần : 348